Nhơn Hội New City: Thu hút giới đầu tư nhờ cơ sở pháp lý vững vàng

Nhơn Hội New City: Thu hút giới đầu tư nhờ cơ sở pháp lý vững vàng - Ảnh 1.

Bên cạnh việc đảm bảo yếu tố pháp lý cho khách hàng trong quá trình giao dịch tại dự án, chủ đầu tư Nhơn Hội New City còn bảo tồn và phát triển không gian sống xanh.

Pháp lý luôn là vấn đề được phần lớn các nhà đầu tư quan tâm trong quá trình giao dịch bất động sản. Một sản phẩm nhà ở sở hữu đầy đủ giấy tờ pháp lý sẽ không chỉ đảm bảo tính an toàn cho giao dịch mà còn mang đến sự thuận lợi cho các nhà đầu tư trong quá trình an cư hoặc cho thuê, bán lại sau đó.

Nhơn Hội New City: Thu hút giới đầu tư nhờ cơ sở pháp lý vững vàng - Ảnh 1.

Pháp lý – Câu chuyện chưa bao giờ cũ

Diễn biến thực tế trên thị trường bất động sản thời gian khiến khách hàng lo ngại bởi một số dự án khi chưa đủ điều kiện pháp lý đã được chào bán, tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro. Bởi vậy, việc tìm được một dự án chất lượng tốt và đảm bảo được pháp lý luôn là đích ngắm của những nhà đầu tư sành sỏi. Tại thị trường Quy Nhơn, từ việc đánh giá đúng tầm quan trọng của vấn đề pháp lý đến quá trình hình thành, phát triển dự án, Công ty CP phát triển bất động sản Phát Đạt đã cho thấy quá trình đầu tư chuyên nghiệp tại dự án khu đô thị Nhơn Hội New City.

Việc tìm đối tác cùng phát triển dự án đã được ban lãnh đạo công ty lựa chọn kỹ càng. Vào ngày 9/5/2019 trong thông báo số 180/2019, chủ đầu tư này đã chọn CTCP đầu tư Danh Khôi Holdings (DKRH) là đơn vị hợp tác đầu tư. Do đó DKRH có quyền lựa chọn đối tác, đơn vị liên kết để phân phối sản phẩm dự án nhằm đảm bảo tiến độ kinh doanh. Việc liên kết này cũng tạo điều kiện thông tin về dự án đến được nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu an cư và nhu cầu đầu tư trên cả nước một cách bài bản.

Nhơn Hội New City: Thu hút giới đầu tư nhờ cơ sở pháp lý vững vàng - Ảnh 2.

Việc tìm được một dự án chất lượng tốt và đảm bảo được pháp lý luôn là đích ngắm của những nhà đầu tư sành sỏi.

Nhằm mang đến sự an tâm cho khách hàng, quá trình hoàn thiện thủ tục pháp lý cũng được chủ đầu tư này triển khai hiệu quả. Ngày 10/5/2019 UBND tỉnh Bình Định đã có quyết định số 1565 đồng ý cho CT Phát Đạt đầu tư phát triển đô thị Nhơn Hội New City tại phân khu 4 thuộc khu đô thị sinh thái Nhơn Hội. Ngày 14/5/2019 trong quyết định số 1613 UBND tỉnh tiếp tục phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 tại phân khu 4 khu đô thị Nhơn Hội.

Mục tiêu điều chỉnh là hình thành nên khu đô thị đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc cảnh quan; đảm bảo kết nối các dự án lân cận thuộc khu kinh tế Nhơn Hội phù hợp với chương trình phát triển đô thị tại thành phố Quy Nhơn và vùng phụ cận giai đoạn 2016-2025, giai đoạn 2015-2035 đã được UBND tỉnh phê duyệt trước đó. Theo đó, diện tích đất ở chiếm 61,05% trên tổng diện tích được quy hoạch. Công trình công cộng, dịch vụ chiếm 5,66%, tương đương hơn 19.000m2 dành cho các hạng mục trường học, y tế. Các công trình hỗn hợp cao tầng, chung cư được quy hoạch theo hướng Đông nhằm tận dụng lợi thế tầm nhìn hướng biển.

Hệ thống đường giao thông nội khu được đầu tư lớn khi chiếm hơn 29% tổng diện tích dự án. Trong đó giao thông ngoại khu là trục quốc lộ 19B kết nối với khu kinh tế Nhơn Hội. Hệ thống giao thông nội khu dự án được đầu tư với lòng đường rộng tại các tuyến chính và các tuyến khu vực nội bộ.

Điểm hẹn đầu tư an toàn tại Quy Nhơn

Được biết phân khu 4 khu đô thị Nhơn Hội với tên gọi Nhơn Hội New City có tổng diện tích hơn 34ha, bao gồm khu nhà liền kề, khu Shophouse, khu biệt thự, khu chung cư cùng hệ thống tiện ích hiện đại. Số lượng sản phẩm lớn lên đến hơn 100 sản phẩm – được xây dựng trên diện tích hợp lý: Trung bình khu shophouse: 7m x 18m; nhà liền kề: 5m x 16m. Trong nội khu dự án được quy hoạch khu hỗn hợp – chung cư cao 40 tầng, dự án thành phần này được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ tạo điểm nhấn mới cho toàn bộ dự án và các khu vực xung quanh.

Nhơn Hội New City: Thu hút giới đầu tư nhờ cơ sở pháp lý vững vàng - Ảnh 3.

Phối cảnh dự án Nhơn Hội New City.

Bên cạnh việc đảm bảo yếu tố pháp lý cho khách hàng trong quá trình giao dịch tại dự án, chủ đầu tư Nhơn Hội New City còn bảo tồn và phát triển không gian sống xanh với dải cây xanh tự nhiên có diện tích khoảng 5ha. Trong tương lai, cư dân an cư tại Nhơn Hội New City sẽ được tận hưởng không khí trong lành cùng gió biển, không gian cây xanh rộng lớn ngay trong lòng khu đô thị.

Ngoài ra, Nhơn Hội New City là dự án hiếm hoi sở hữu vị trí “tam cận” – dự báo sẽ mang lại nhiều giá trị gia tăng cho các nhà đầu tư. Nằm ngay trong khu đô thị sinh thái Nhơn Hội – Dự án có quy mô lớn bậc nhất thành phố Quy Nhơn, liền kề quảng trường biển, hệ thống dịch vụ – tiện ích được đầu tư quy mô lớn, Nhơn Hội New City chính là mảnh ghép mới mang lại sự an tâm cho các nhà đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *